FN-A1 ซีรีส์ - ปั๊มบ่อเลี้ยงปลาหลายหน้าที่ 4 ใน 1

  • FN-A1 ซีรีส์ - ปั๊มบ่อเลี้ยงปลาหลายหน้าที่ 4 ใน 1

●  "น้ำคุณภาพ เพื่อเลี้ยงปลาและกุ้ง"หลักการสำหรับการเลี้ยงสัตว์น้ำที่ไม่ควรเปลี่ยนคือการรักษาคุณภาพและความมั่นคงของน้ำ สภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโต ซึ่งคุณภาพน้ำในบ่อเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว มักจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เสียหายและกุ้งตายได้ ดังนั้นการรักษาคุณภาพน้ำในทุกขั้นตอนเลี้ยงสัตว์น้ำจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก

●  ปัจจัยสำคัญของการจัดการน้ำ HCP ได้ออกแบบปั๊มรุ่น FN-A1 แบบ 5 อิน 1 หลายฟังก์ชัน สามารถนำไปประกอบได้กับทุก อุปกรณ์ เพื่อการบริหารจัดการน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ ให้แน่ใจว่าปลาและกุ้งมีสภาพแวดล้อมที่ดีสำหรับ การเจริญเติบโต

●  FN ซีรีส์ ภายนอกตัวปั๊มถูกเคลือบด้วยสารอีพอกซี่ความเข้มข้นสูง ทั้งยังติดตั้งแซคริฟิเชียลแอโนด เพื่อป้องกัน การกัดกร่อน ของน้ำเค็ม ยืดอายุการใช้งาน ออกแบบขาตั้งสเตนเลส เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายของพื้น ผิวพลาสติก

●  +NZ ซีรีส์ การติดตั้งเครื่องพ้นน้ำสเตนเลสรุ่น NZ ซีรีส์ ออกแบบเจาะจงเพื่อการปรับปรุงคุณภาพน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้หลักการพ่นน้ำแบบกระจายในทิศทางตั้งฉากและพุ่งขึ้นสูง กระจายน้ำอย่างต่อเนื่องหมุนเวียนสัมผัสอากาศ เพิ่มปริมาณออกซิเจนในน้ำและลดความเข้มข้นของสารที่ไม่พึงประสงค์ ※เอกสารสิทธิ์หมายเลข M575959 ของประเทศจีน

●  +J ซีรีส์ ปั๊ม J ซีรีส์ให้อากาศมากที่สุดผ่านท่อเติมอากาศ 8~10 ม. ความลึก 1.2 ม. เพื่อสร้างฟองอากาศขนาดเล็กเพิ่มออกซิเจนที่ละลายในน้ำ ช่วยปรับปรุงระดับออกซิเจนที่ผิวน้ำ สามารถย่อยสลายอากาศใต้พื้นน้ำ ลดระดับแอมโมเนียและไนไตรต์ ปรับปรุงคุณภาพน้ำให้ดีขึ้น

●  +S ซีรีส์ การออกแบบเครื่องดูดตะกอนบนผิวน้ำ S ซีรีส์ ตะกอนจะถูกดูดเข้าไปใน กระบอกสีดำ สะสมอยู่ในนั้นล็อคแน่นไม่ให้ไหลออกมา
ด้านบนติดตั้งเสาพ่นน้ำ ช่วยขจัดฟองน้ำและสิ่งสกปรกบนผิวน้ำได้ ※เอกสารสิทธิ์หมายเลข M530032 ของประเทศจีน

●  +W ซีรีส์ การออกแบบปั๊มดูดตะกอน W ซีรีส์ ใช้ดูดตะกอนโคลนใต้น้ำขณะเลี้ยงสัตว์น้ำ ช่วยสูบระบายหลุมดินโคลนสกปรกที่ก้นบ่อ (บ่อเลี้ยงกุ้ง) เพื่อรักษาคุณภาพน้ำ เอกสารสิทธิ์หมายเลข M457082 ของประเทศจีน


Item Description
Limits
of Use
Liquid Temp. 0~40°C
Applications General wastewater • Sewage and Drainage water
Type Frequency 50Hz / 60Hz
Motor 2P (50Hz : 3000rpm /
60Hz : 3600rpm) · Dry Motor
Insulation Class B(1HP) • Class F(2~5HP)
Protection IP68
Protector Auto-cut
Bearing Ball type
M.seal Double M.seals
Impeller Open
Material Outer Cover FC200
Motor Frame SUS304
Shaft End SUS410(1HP)•SUS403(2~5HP)
M.seal CA/CE & SiC/SiC
Casing FC200
Impeller FC200
footing SUS304
Cable VCT or H07RN-F or SOW
Optional Pumps can be customized to fit specifications
fn-en0-cur.jpg

●  น้ำประปาและการระบายน้ำของปลาทรายแดงและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

●  สระว่ายน้ำและอ่างล้างมือการไหลของน้ำเพื่อป้องกันการตกตะกอนและความเสียหายของน้ำเสีย

●  ปริมาณออกซิเจนในบ่อเพาะพันธุ์

แคตตาล็อก (PDF)

✉ F/FN-A1 50Hz

 Consent to the privacy policy before sending